Giống Cây Vú Sữa Lò Rèn
Trồng Vú Sữa Lò Rèn được nhiều nhà vườn nhận định là sự đầu tư khôn ngoan bởi:
Cây mang lại giá trị kinh tế cao
Từ rất lâu thương hiệu Vú Sữa Lò Rèn đã được nhiều người biết đến với “vị ngon” đặc trưng khó cưỡng của nó, dù có thử qua nhiều Giống Vú Sữa khác như Vú Sữa Tím, Vú Sữa Bơ Hồng…người thưởng thức vẫn không thể quên được hương vị của Vú Sữa Lò Rèn.
Trồng Cây Vú Sữa mang lại giá trị kinh tế cao
Chất lượng làm nên thương hiệu, vì thế mà Vú Sữa Lò Rèn luôn rất được người bán và người mua ưu ái. Người mua có người phải có điều kiện mới dám ăn thường xuyên bởi giá Vú Sữa Lò Rèn gần đây vào khoảng 60.000 vnđ/ kg. Vì thế, nhiều khi chỉ dám mua Vú Sữa Lò Rèn đi biếu.
Đầu tư trồng mới Vú Sữa Lò Rèn
Những vườn Vú Sữa Lò Rèn hiện nay tại Tiền Giang chủ yếu được trồng cũng đã trên 30 năm vì thế mà chất dinh dưỡng trong đất cũng kém, sức đề kháng và khả năng chống sâu bệnh của cây cũng giảm, ảnh hưởng đến năng suất của cây. Đợt gần đây, một loạt vườn Vú Sữa bị sâu đục thân, thối gốc nhiều cây đã chết khô những cây còn lại thì cho năng suất kém hẳn.
Đầu tư trồng mới Vú Sữa Lò Rèn
Vì vậy, những người mới đầu tư trồng Vú Sữa sẽ có cơ hội “ phất lên” trong tương lai, bởi nhu cầu Vú Sữa Lò Rèn vẫn rất nhiều trong khi nguồn cung dần bị co lại.
Mở rộng vùng chuyên canh Vú Sữa Lò Rèn
Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim được công nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, vì thế mà nhà vườn cũng sẽ được thừa hưởng những khoa học kỹ thuật tiên tiến để giúp cho Cây Vú Sữa sinh trưởng, phát triển tốt, cho trái năng suất cao và cách bảo quản để trái Vú Sữa giữ nguyên giá trị dinh dưỡng khi tới tay người tiêu dùng.
Một chu trình sản xuất Vú Sữa tiên tiến hiện đại giúp người dân tăng thêm thu nhập và có nguồn vốn để đầu tư quay vòng.